ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Steven Yao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13424312532

WhatsApp : +8613424312532

Free call
สายการผลิต

แนะนำ บริษัท:

Wisecard เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงินแบบ end-to-end ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในด้านสมาร์ทการ์ดเทอร์มินัล POS อัจฉริยะและแพลตฟอร์มการชำระเงินด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เราได้ให้บริการการออกบัตรกลาง EMV และแพลตฟอร์มการออกบัตรทันทีสำหรับธนาคารสถาบันการเงินจาก Visa, MasterCard ไปจนถึง UnionPay, JCB, AmEx และรูปแบบบัตรในพื้นที่อื่น ๆ

 

ด้วยความรู้ที่กว้างขวางของเราเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการชำระเงินเครื่อง POS อัจฉริยะและเทคโนโลยีคีออสก์อัจฉริยะเราจึงนำเสนอโซลูชันการชำระเงินแบบครบวงจรสำหรับคู่ค้าทั่วโลกโซลูชันของเราได้รับการนำไปใช้ในกว่า 30 ประเทศและเป้าหมายของเราคือการขยายไปสู่ธุรกิจการธนาคารและการชำระเงินโดยการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในประเทศ / ภูมิภาคต่างๆเราเปิดรับพันธมิตรและโอกาสทางธุรกิจในทุกภูมิภาค

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

Wisecard เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการธนาคารชั้นนำของเครื่อง POS อัจฉริยะ Android เครื่องพิมพ์เทอร์มินัลบลูทู ธ ตู้บริการตนเองเครื่องถอนเงินอัจฉริยะแท็บเล็ตลงทะเบียนเงินสดแพลตฟอร์มการชำระเงินและการรวมระบบ

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

Wisecard ให้บริการลูกค้ากว่า 60 มณฑลทั่วโลกด้วยโรงงานที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางการคมนาคมที่สะดวกซึ่งช่วยลดต้นทุนการขนส่งได้อย่างมากและลดเวลาในการขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพโรงงานมีอุปกรณ์การผลิตและเครื่องมือทดสอบล่าสุดเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและคุณภาพของการผลิตกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง ISO9000 ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยคนงานที่มีทักษะในการผลิตทุกๆความพยายามในการรับประกันคุณภาพการประกอบและการจัดส่ง

 

 

 

 

OEM/ODM

โซลูชัน OEM / ODM สำหรับผู้ใหญ่

เทคโนโลยีที่ทันสมัยบริการที่รวดเร็วการสื่อสารโดยตรงรูปแบบความร่วมมือที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันWisecard สามารถให้ "การปรับแต่งโครงการใหม่" และ "การปรับแต่งโครงการที่มีอยู่" ตามตำแหน่งและความต้องการของลูกค้าตามความต้องการของตลาดเราสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

การปรับแต่งโครงการที่มีอยู่

Wisecard สามารถปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ตามความต้องการของลูกค้าและให้บริการทั้งกระบวนการการปรับแต่งประเภทนี้ขึ้นอยู่กับการเรียกเก็บเงิน NRE ของส่วนที่แก้ไขที่เกี่ยวข้องตามสถานการณ์จริงของโครงการ

 

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

การปรับแต่งโครงการใหม่

Wisecard สามารถจัดหาตัวเครื่องหลักและโครงสร้างอื่น ๆ ตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ที่จัดเตรียมโดยลูกค้ารวมถึงซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ตั้งแต่การออกแบบการผลิตการวิจัยและการพัฒนาจนถึงการจัดส่งขั้นสุดท้ายสามารถนำเสนอโซลูชันทั้งหมดได้

 

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

วิจัยและพัฒนา

การรับรองคุณภาพ

Wisecard ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ISO9001 และการรับรองระบบคุณภาพสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ 14001ในเดือนสิงหาคม 2555 wisecard ได้แนะนำกระบวนการผลิตเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพและบริการสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตลาดได้ อุปกรณ์เสริมฮาร์ดแวร์ส่วนประกอบและชิ้นส่วนบางส่วนได้รับใบรับรองสิทธิบัตรจำนวนมาก

 

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

ความแข็งแรงของอุปทาน

Wisecard ยึดมั่นในการผลิตตามความต้องการเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและการจัดส่งที่ทันเวลาผลผลิตประจำปีและผลประโยชน์การผลิตเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี

เราสามารถซื้อชิ้นส่วนวัสดุและประกอบและรวมโซลูชันซอฟต์แวร์ของ บริษัท อื่นในนามของลูกค้าของเราความแข็งแกร่งที่สมบูรณ์รวมทรัพยากรของซัพพลายเออร์และสร้างพันธมิตรด้วย

 

 

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

บริษัท ไวส์การ์ดเทคโนโลยี จำกัด

โซลูชันของเราได้รับการนำไปใช้ในกว่า 30 ประเทศและเป้าหมายของเราคือการขยายไปสู่ธุรกิจการธนาคารและการชำระเงินโดยการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในประเทศ / ภูมิภาคต่างๆเราเปิดรับพันธมิตรและโอกาสทางธุรกิจในทุกภูมิภาคWisecard รอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและร่วมมือกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

Wisecard Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

Info@wisecardtech.com
+8613424312532
1211364263
steven.yaoquan
+86 13424312532
+86-13424312532