ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Steven Yao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13424312532

WhatsApp : +8613424312532

Free call

S8 สำหรับการตำรวจจราจรในการาจีปากีสถาน

March 15, 2021

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ S8 สำหรับการตำรวจจราจรในการาจีปากีสถาน

หุ้นส่วนการทำงานที่ตั้งอยู่ในเมืองการาจีประเทศปากีสถานเป็น Software House สำหรับซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันเฉพาะอุตสาหกรรมที่มีโซลูชันซอฟต์แวร์ ERP 2 ของตนเองซึ่งให้บริการลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมและภาครัฐมาระยะหนึ่งแล้ว

 

กองกำลังตำรวจในปากีสถานได้รับความเดือดร้อนจากความไว้วางใจของประชาชนอย่างรุนแรงประชาชนมองว่าไม่เอาแน่เอานอนไม่ได้และมีความรับผิดชอบซึ่งนำไปสู่การละเมิดกฎจราจรในระดับสูง

 

ในปี 2560 มีการทำสัญญาเพื่อจัดหาใบขับขี่และวิธีการติดตามที่ดีสำหรับกองกำลังตำรวจในปากีสถานมันใช้โซลูชัน Traffic Guard ตามโซลูชัน ERP2 ที่มีอยู่และใช้วิธีการและเครื่องมือในการรักษา

 

หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพของโซลูชัน Traffic Guard ที่ได้คือการรวมแอพสมาร์ทโฟน Android ที่ออนไลน์ตลอดเวลาไว้ในโซลูชันนอกเหนือจาก Web GUI มาตรฐาน Traffic Guard ยังมีแอพ Android สำหรับผู้ถือใบขับขี่ผู้ดูแลระบบตำรวจคำสั่งตำรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ละคนแอพเหล่านี้ส่วนใหญ่มีประโยชน์ในฐานะแอพสมาร์ทโฟนมาตรฐาน แต่แอพเจ้าหน้าที่ภาคสนามต้องการอุปกรณ์ต่อพ่วงในตัวสำหรับการอ่าน ID และบัตรใบขับขี่ลายนิ้วมือเพื่อรับการชำระเงินและพิมพ์ใบเสร็จการชำระเงิน

 

เครื่อง POS มือถือ S8 ของ Wisecard นำเสนออุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่องพิมพ์และเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่จำเป็นสำหรับการสแกนลายนิ้วมือและข้อมูลบัตรการพิมพ์ตั๋วปรับจราจรและการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

มันรวมแอพ Field Officer ของพวกเขาเข้ากับ Wisecard POS SDK และทดลองใช้ S8 สำเร็จในปี 2018 ในการทดลองนำร่องใน Quetta ซึ่งได้เปิดตัวโซลูชันดังกล่าวไปสู่การบังคับใช้ทั้งหมดในปี 2020

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ S8 สำหรับการตำรวจจราจรในการาจีปากีสถาน  0

 

ความท้าทายของโครงการนี้คือการดำเนินการในช่วงการระบาดและข้อกำหนดการปรับแต่งที่ซับซ้อนสำหรับปากีสถานIt และ Wisecard ทำงานอย่างขยันขันแข็งผ่านปัญหาเหล่านั้นและดำเนินการแก้ปัญหาได้สำเร็จ

กองกำลังตำรวจในบาลูจิสถานได้รับเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการติดตามค่าปรับจราจรและการชำระเงินของพวกเขารัฐบาลประจำจังหวัดปรับปรุงกระแสเงินสดจากค่าปรับจราจรด้วยการกระทบยอดแบบเรียลไทม์และเครื่องมือตรวจสอบความรับผิดชอบที่พร้อมใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านเครื่อง POS ของ Wisecard

 

เจ้าหน้าที่ภาคสนามมีเครื่องมือเดียวในการบันทึกเหตุการณ์จราจรตรวจสอบเอกสารประจำตัวอิเล็กทรอนิกส์และบันทึกการชำระเงินค่าปรับทันทีด้วยวิธีการชำระเงินทั่วไปหรือการชำระเงินออนไลน์

 

คำสั่งของตำรวจได้รับเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการติดตามทรัพย์สินของพวกเขาในสนามตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักรวมถึงความสามารถในการติดตามอย่างรวดเร็ว

รับรู้วิกฤตและส่งทรัพย์สินเพิ่มเติมในสถานที่เมื่อจำเป็นประชาชนที่ขับรถมีเครื่องมือในการติดตามสถานะใบอนุญาตขับขี่ค่าปรับที่เกี่ยวข้องและเปิดตัวการร้องเรียนอย่างเป็นทางการสำหรับการทำธุรกรรมที่ไม่เป็นธรรมกับตำรวจซึ่งได้รับการจัดการตามขั้นตอนการทำงานที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด

 

การนำ Traffic Guard และเครื่องมือที่มองเห็นได้ของ S8 POS Terminal มาใช้กับเจ้าหน้าที่ภาคสนามช่วยเพิ่มการรับรู้ของตำรวจและเชื่อมช่องว่างระหว่างตำรวจและประชาชนทั่วไปได้อย่างน่าทึ่งโดยเน้นที่ความรับผิดชอบในประชากร

โซลูชัน Win-Win สำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

Info@wisecardtech.com
+8613424312532
1211364263
steven.yaoquan
+86 13424312532
+86-13424312532