ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Steven Yao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13424312532

WhatsApp : +8613424312532

Free call

Wisecard สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าของโคลัมเบีย

March 9, 2021

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Wisecard สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าของโคลัมเบีย

ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ลูกค้าโคลัมเบียได้รับการรับรองการผลิตและการปรับเปลี่ยนบัตรเครดิตและบัตรเดบิตสำหรับ Mastercard และ VISA International ความมุ่งมั่นในคุณภาพและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีทำให้พวกเขาลงทุนในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของสายพันธุ์และขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่มีความซับซ้อนสูงสิ่งนี้ทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและทำให้พวกเขาเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของบัตรธนาคารในภูมิภาคโดยมีสำนักงานใหญ่ในโคลอมเบียและดำเนินการในคอสตาริกาเวเนซุเอลาเปรูปานามาเวเนซุเอลาเอกวาดอร์และสหรัฐอเมริกา

 

ลูกค้าโคลัมเบีย พบข้อ จำกัด ด้านความสามารถในการทำงานร่วมกันของซัพพลายเออร์บางรายนี่เป็นการสร้างปัญหาในการดำเนินงานและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและต้องได้รับการบรรเทา

 

Wisecard ที่ให้มา SmartOne เป็นระบบจัดการส่วนบุคคล EMV ที่เป็นอิสระจากผู้ขายซึ่งนำเสนอวิธีแก้ปัญหานี้

 

SmartOne สนับสนุนอุปกรณ์ของซัพพลายเออร์เครื่องปรับแต่งส่วนบุคคลรายใหญ่ทั้งหมดและจัดหาห่วงโซ่เครื่องมือเดียวสำหรับการดำเนินการส่วนบุคคลทั้งหมดในอุปกรณ์ส่วนบุคคลที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ทั้งหมด

ตัวแก้ไขโปรไฟล์ EMV แบบโต้ตอบและ SmartOne SDK ให้ความสามารถภายในในการใช้ผลิตภัณฑ์ EMV Card ใหม่อย่างรวดเร็วการลบการพึ่งพาผู้ให้บริการบุคคลที่สามในระหว่างการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่สิ่งนี้ช่วยปรับปรุงบริการได้อย่างเห็นได้ชัดลูกค้าโคลัมเบีย สามารถเสนอธนาคารในภูมิภาค

 

ความท้าทายหลักในระหว่างการใช้งาน SmartOne คือข้อ จำกัด การเดินทางที่เกี่ยวข้องกับ CoronaWisecard จัดการเพื่อปรับใช้ระบบจากระยะไกลและดำเนินการฝึกอบรมผู้ใช้และนักพัฒนาผ่านการประชุมทางวิดีโอเพื่อให้แน่ใจและให้การสนับสนุนอย่างแน่นหนาตลอดระยะเวลาการใช้งานทั้งหมด

 

ลูกค้าโคลัมเบีย ชื่นชมข้อเสนอ SmartOne ที่ยืดหยุ่นสำหรับอุปกรณ์ Perso และการจัดหาชิปซึ่งช่วยให้สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ได้อย่างเข้มงวดมากขึ้นนอกจากนี้ความยืดหยุ่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างรวดเร็วยังเป็นประโยชน์ทันทีสำหรับลูกค้าธนาคารของพวกเขา

 

ลูกค้าโคลัมเบีย รอคอยที่จะปรับใช้คุณสมบัติเพิ่มเติมของชุด SmartOne เพื่อให้บริการเพิ่มเติมและรวดเร็วยิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของพวกเขา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

Info@wisecardtech.com
+8613424312532
1211364263
steven.yaoquan
+86 13424312532
+86-13424312532