ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Steven Yao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13424312532

WhatsApp : +8613424312532

Free call

WISECARD และ ZWIPE เข้าร่วมกับกองกำลังเพื่อผลักดันการยอมรับในตลาดมวลชนของบัตรชำระเงินไบโอเมตริกซ์

August 20, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ WISECARD และ ZWIPE เข้าร่วมกับกองกำลังเพื่อผลักดันการยอมรับในตลาดมวลชนของบัตรชำระเงินไบโอเมตริกซ์

OSLO, นอร์เวย์ - 20 สิงหาคม 2020 - บริษัท ไบโอเมตริกซ์ฟินเทค Zwipe และ Wisecard Technology ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของโซลูชันการปรับแต่งและการชำระเงินแบบ EMV ได้ร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนโซลูชันการชำระเงินแบบไบโอเมตริกซ์ในเชิงอุตสาหกรรม

 

Wisecard Technology Ltd. มีสำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้นประเทศจีนเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ส่วนบุคคลโดยมุ่งเน้นที่อุตสาหกรรมการชำระเงินด้วยบัตรสมาร์ทการ์ดเป็นหลักในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านการปรับแต่ง EMV บริษัท จะสนับสนุนการพัฒนาร่วมกันของข้อเสนอส่วนบุคคลสำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชันในตระกูล Zwipe Pay

 

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Zwipe เพื่อใช้ประโยชน์จากศักยภาพมหาศาลที่เราเห็นสำหรับไบโอเมตริกในตลาดการชำระเงินZwipe เป็นผู้นำในการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกเพื่อเปิดตัวบัตรชำระเงินไบโอเมตริกซ์และอุปกรณ์สวมใส่ตามขนาดได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เรากระตือรือร้นที่จะสนับสนุนภารกิจนี้และนำเสนอทางเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคทั่วโลก” Kevin Yi รองประธานของ Wisecard กล่าว

 

ผู้ผลิตสมาร์ทการ์ดจะได้รับประโยชน์จากการทำงานร่วมกันโดยสามารถเข้าถึงกระบวนการปรับแต่งส่วนบุคคลที่ผ่านการตรวจสอบและพิสูจน์แล้วสำหรับบัตรชำระเงินไบโอเมตริกซ์ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Zwipe

 

AndréLøvestamซีอีโอของ Zwipe กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Wisecard ในขณะที่เรายังคงขยายระบบนิเวศและความสามารถของเราในการจัดหาข้อเสนอที่ครอบคลุมและน่าสนใจที่สุดในการชำระเงินแบบไบโอเมตริกซ์ให้กับผู้ผลิตและผู้ออกบัตรสมาร์ทการ์ด มูลค่าเพิ่มที่เรามอบให้กับลูกค้าของเรา”

 

 

เกี่ยวกับ เทคโนโลยี Wisecard

Wisecard Technology Co, Ltd. เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับการออกบัตรสมาร์ทการ์ดและแพลตฟอร์มการชำระเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่พร้อมคุณสมบัติที่คุ้มค่ากว่าและเป็นมิตรกับผู้ใช้Wisecard ได้ลงทุนอย่างมากกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาผลิตภัณฑ์สิ่งนี้ส่งผลให้มีการสร้างโซลูชันชั้นนำในด้านการจัดการบัตรและการตั้งค่าส่วนบุคคลระบบการชำระเงินซึ่งได้รับการปฏิบัติตามกฎระเบียบจากรูปแบบการชำระเงินระหว่างประเทศWisecard ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้ามาโดยตลอดและสร้างองค์กรบริการระดับมืออาชีพระดับแนวหน้าโดยให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์และกระบวนการระดับสูงทั่วโลกหลังจากทศวรรษของการนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่และคุ้มค่าสำหรับผู้ขายซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานของตนได้ Wisecard ได้นำโซลูชันไปใช้งานในกว่า 60 ประเทศทั่วยุโรปแอฟริกาตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอเมริกาใต้

 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.wisecardtech.com

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: Kevin Yi รองประธาน + 86755 86007346 sales@wisecardtech.com

 

เกี่ยวกับ ซวิป

Zwipe เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีที่ช่วยให้โซลูชันการตรวจสอบความถูกต้องด้วยไบโอเมตริกซ์ในตัวใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษและประหยัดแบตเตอรี่ร่วมกับระบบนิเวศของพันธมิตรรวมถึงแบรนด์ระดับโลกในด้านความปลอดภัยบริการทางการเงินและแอปพลิเคชัน ID Zwipe คือ“ Making Convenience Safe & Secure ™” สำหรับธนาคารร้านค้าและผู้บริโภคด้วยการใช้การจดจำลายนิ้วมือขั้นสูงในขณะที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลโซลูชันของ Zwipe จะจัดการกับข้อผิดพลาดในการขโมยข้อมูลที่มีอยู่ในวิธีการตรวจสอบสิทธิ์แบบเดิมZwipe มีสำนักงานใหญ่ในออสโลประเทศนอร์เวย์ใช้เวลา 10 ปีที่ผ่านมาในการพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการเก็บเกี่ยวพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์ร่วมกับโซลูชันการรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงสร้างพื้นฐานสากล

 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.zwipe.com

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

Info@wisecardtech.com
+8613424312532
1211364263
steven.yaoquan
+86 13424312532
+86-13424312532