ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Steven Yao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13424312532

WhatsApp : +8613424312532

Free call

SmartOne EMV Personalization สำหรับบัตรธนาคารที่ออกจากส่วนกลาง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : ต่อรองได้ ราคา : Negotiable
เวลาการส่งมอบ : 1 วัน เงื่อนไขการชำระเงิน : T / T
สามารถในการผลิต : ไม่ จำกัด
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน ชื่อแบรนด์: Wisecard
ได้รับการรับรอง: PCI, EMV, Visa, Mastercard, JCB, AmEx หมายเลขรุ่น: WCT-SmartOne

ข้อมูลรายละเอียด

ใบสมัคร: การ์ด EMV หรือชิปการ์ดส่วนบุคคล / ส่วนบุคคล มาตรฐาน: PCI, EMV, Visa, Mastercard, JCB, AmEx
ชนิดพิเศษ: ไม่ระบุผู้จำหน่ายบัตรและเครื่องพิมพ์ ตัวละคร: โมดูลาร์อย่างเต็มที่
แสงสูง:

SmartOne EMV Personalization

,

WCT EMV Personalization

,

SmartOne EMV card personalization

รายละเอียดสินค้า

PADSS Certified Secure EMV Perso System SmartOne สำหรับการออกบัตรกลางของธนาคาร

WCT-SmartOne เป็นแพลตฟอร์มการตั้งค่าส่วนบุคคลด้วยชิปการ์ดอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพสูงซึ่งช่วยให้ผู้ตัดเงินสามารถดำเนินการออกจากส่วนกลางการออกแบบกระจายหรือการลงทุนแบบทันทีหรือการประเมินที่ใกล้เคียงกันเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของผู้ใช้และประสิทธิภาพการผลิตที่ดีที่สุดSmartOne เข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์หลักและชิปการ์ดและรูปแบบการ์ดทั้งหมดซึ่งทำให้เป็นโซลูชันส่วนบุคคลที่ใช้งานได้และคุ้มค่าที่สุดสำหรับธนาคารและศูนย์เพอร์โซSmartOne ยังเป็นโมดูลาร์อย่างสมบูรณ์และส่วนเสริมสามารถจัดการกับความต้องการในอนาคตของลูกค้าได้บริการระดับมืออาชีพสำหรับการปรับใช้การฝึกอบรมและการสนับสนุน SLA ช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของโซลูชันเพอร์โซนี้ได้โดยไม่มีปัญหา
 

ข้อพิจารณาทางธุรกิจ:
ลดต้นทุน:
แพลตฟอร์ม SmartOne ช่วยลดต้นทุนของสาขาที่สูญเสียเงินจำนวนมากได้อย่างมากแม้ว่าจะแตกต่างกันไปตามประเทศและภูมิภาค แต่การวิจัยในอุตสาหกรรมระบุว่าทุกธุรกรรมที่ดำเนินการในสาขานั้นมีค่าใช้จ่ายธนาคารมากกว่าธุรกรรมเดียวกันบนอินเทอร์เน็ตหรืออุปกรณ์บริการตนเองอื่น ๆ เช่นเครื่องปลายทางหรือการชำระเงินออนไลน์


ความยืดหยุ่นของโซลูชัน:
ธุรกิจของ Wisecard มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอโซลูชันช่องทางการจัดส่งระดับแนวหน้าสู่ตลาดโลกและมีโซลูชันเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในทุกพื้นที่ที่ธนาคารต้องการปรับปรุง
ใช้งานง่าย / ใช้งานง่าย:
โซลูชันจะถูกส่งไปยังธนาคารที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าด้วย:
การตั้งค่าการดำเนินงานของธนาคารและข้อมูลทางการเงินสำหรับตราสินค้าของธนาคาร

ข้อพิจารณาทางเทคนิค:
ความยืดหยุ่น / ขยายได้:
โซลูชันที่นำเสนอเป็นส่วนหนึ่งของระบบธนาคารหลายช่องทางของ Wisecard และสามารถเสริมด้วยโมดูลและช่องทางเพิ่มเติมจากกลุ่มผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์ม SmartOneการนำ Channel manager มาใช้เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันเป็นพื้นฐานของการรวมระบบเข้ากับช่องทางการจัดส่งใหม่ช่องทาง Wisecard หรือช่องทางของบุคคลที่สาม

SmartOne EMV Personalization สำหรับบัตรธนาคารที่ออกจากส่วนกลาง 0
 
 
 
 

ข้อมูล บริษัท:

Wisecard (บริษัท ในเครือ WiseGroup) เป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับโลกที่ให้บริการด้านการชำระเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโซลูชั่นที่ปลอดภัยแก่สถาบันการเงินหน่วยงานของรัฐและผู้ให้บริการโทรคมนาคมทั่วโลก

 

Wisecard ให้บริการสมาร์ทการ์ด EMV, บัตรไบโอเมตริกซ์ EMV, ซอฟต์แวร์ EMV perso, การออกบัตร, ลายนูน EMV, เครื่อง POS อัจฉริยะ, Android POS, เครื่อง POS, ธนาคารอัจฉริยะ, เครื่องถอนเงินอัจฉริยะ, คีออสก์, เครื่องหยอดเหรียญ, POS ไบโอเมตริกซ์, Hardware Secure Module , แพลตฟอร์มการชำระเงินมือถือ, โซลูชันการ์ดฉลากส่วนตัว, โซลูชันบัตรเติมเงิน, ระบบการจัดการบัตรไปยังพันธมิตรในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกชุดผลิตภัณฑ์ของ Wisecard ช่วยให้สถาบันการเงินขนาดใหญ่ระดับโลกและภาครัฐรวมถึงธนาคารรายย่อยขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

 

โซลูชันของ Wisecard กำลังปรับให้เข้ากับมาตรฐานสูงสุดและปลอดภัยล่าสุดและโซลูชันได้รับการทดสอบและรับรองโดยห้องปฏิบัติการทดสอบนานาชาติเช่น FBI, STQC, EMV, PCI DSS, PA DSS, VISA, MasterCard, China UnionPay, JCB, AmEx, ค้นพบ RuPay และอื่น ๆ

 

หมายเหตุ: FBI, STQC, EMV, PCIDSS, PADSS, Visa, MasterCard, China UnionPay, JCB, AmEx, Discover, RuPay เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าทั้งหมดที่อ้างถึงที่นี่เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

Best Price HICO PVC / Plastic Magnetic Stripe Card VIP Loyalty Card For Membership 2

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

staceyliao@wisecardtech.com
+8613424312532
1211364263
steven.yaoquan
+86 13424312532
+86-13424312532